Giới thiệu

Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa, quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa.Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi với: Đội ngũ lái xe ,phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải đường dài, được đào tạo bài bản,chịu được áp lực an toàn rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải,có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất , đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ,an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc sếp hàng hóa.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe vận chuyển hàng hóa:

  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như :Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn v.v.. Và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên v.v Và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như :Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang v.v…và ngược lại.
  • Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp. Hà Nội.
  • Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên. như: DakLak, GiaLai, Đà Lạt v.v… và ngược lại.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:

  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
  • Hàng nguyên liệu , phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…

Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín – Thời gian đúng hẹn.
Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:
Hotline: +84 918 99 6336
Email: info@globalcom.vn